Tấm pvc foam 25mm Tấm pvc foam 25mm Với công nghệ khuôn ép mới nhất, chúng tôi phát triển và tạo ra sản phẩm tấm PVC Foam 25mm chất lượng cao để đáp ứng những mong muốn của khách hàng. Với thiết kế khác nhau, giá cả cạnh tranh có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường. Tấm nhựa PVC Foam có trọng lượng nhẹ, không thấm nước, chịu đựng nước, chịu đựng lửa, tính dẫn nhiệt thấp, cách nhiệt tốt, dai bền, cứng chịu được va đập cao thích hợp cho in ấn... sb000050 Tấm PVC Foam 1.885.000 VND Số lượng: 0 Tấm
 • Tấm pvc foam 25mm

 • Đăng ngày 11-03-2016 05:31:44 PM - 5714 Lượt xem
 • Giá bán: 1.885.000 VND

 • Với công nghệ khuôn ép mới nhất, chúng tôi phát triển và tạo ra sản phẩm tấm PVC Foam 25mm chất lượng cao để đáp ứng những mong muốn của khách hàng. Với thiết kế khác nhau, giá cả cạnh tranh có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường. Tấm nhựa PVC Foam có trọng lượng nhẹ, không thấm nước, chịu đựng nước, chịu đựng lửa, tính dẫn nhiệt thấp, cách nhiệt tốt, dai bền, cứng chịu được va đập cao thích hợp cho in ấn...


 
 •  

Đôi nét về tấm nhữa pvc foam 25mm

Với công nghệ khuôn ép mới nhất, chúng tôi phát triển và tạo ra sản phẩm tấm PVC Foam 25mm chất lượng cao để đáp ứng những mong muốn của khách hàng. Với thiết kế khác nhau, giá cả cạnh tranh có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường. Tấm nhựa PVC Foam có trọng lượng nhẹ, không thấm nước, chịu đựng nước, chịu đựng lửa, tính dẫn nhiệt thấp, cách nhiệt tốt, dai bền, cứng chịu được va đập cao thích hợp cho in ấn... có thể khoan, cưa, vít, đóng đinh và dán keo. Có thể đẽo, gọt, cắt và gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng, chống lại ăn mòn hóa học, chịu đựng thời tiết.

Xem chi tiết: báo giá tấm pvc foam

Tính năng đặc biệt:

 • Bề mặt phẳng ,mịn
 • Trọng lượng nhẹ, bền
 • Dễ dàng cắt , xử lý và lắp đặt
 • Không chứa Formaldehyde & TVOC
 • Thời gian lưu trữ dài
 • Cách điện tốt
 • Chống mài mòn
 • Không độc hại
 • Cách âm tốt
 • Có thể sử dụng lại

Ứng dụng tiêu biểu:

 • Làm vách ngăn cho phòng, bếp, khu vực công cộng, nhà vệ sinh ...
 • Thiết kế nội thất / ngoại thất hiện đại.
 • Thi công sử dụng vật tư quảng cáo
 • Tường hầm, cầu , vách chắn mưa của công hoặc gác mái, nhà để xe.
 • Sử dụng làm sàn ô tô, xe buýt hoặc du thuyền.
 • Trần, cửa ra vào, tưởng, trụ cột.
 • in bảng quảng cáo trên quốc lộ ,Bar, bảng thông báo và báo hiệu đường bộ.
 • Hệ thống nội thất, tủ bếp, tủ, phòng khách.

Ứng dụng kỹ thuật:

Trọng lượng nhẹ, không thấm nước, chịu đựng nước, chịu đựng lửa, tính dẫn nhiệt thấp, cách nhiệt tốt, dai bền, cứng chịu được va đập cao thích hợp cho in ấn... có thể khoan, cưa, vít, đóng đinh và dán keo. Có thể đẽo, gọt, cắt và gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng, chống lại ăn mòn hóa học, chịu đựng thời tiết.

Độ dày: 5mm - 20mm Tỷ trọng: 0.5 - 0.8 g/cm3 Màu: Trắng. Có thể sản xuất màu theo đơn đặt hàng

Cách sử dụng sản phẩm

Tấm nhựa PVC Foam dùng để thay thế gỗ, gỗ dán, MDF. Trong ứng dụng sản xuất như đóng đinh, khoan vít, gián keo, cắt mòi kẻ chỉ...ngòai ra bề mật không cần sử lý mà chỉ dùng các loại sơn tạo màu sắc lên sản phẩm. Những ưu điểm của tấm nhựa PVC Foam trong ốp trần và tường là gì?
 1. Dễ dàng và nhanh chóng để cài đặt: tấm nhựa PVC Foam dùng cho tường, trần là sản phẩm dễ sử dụng ngay cả với người mới bắt đầu. Người ta có thể dễ dàng cắt tấm ra với các kích thước khác nhau và cài đặt chúng.
 2. Khả năng chịu nước: tấm nhựa PVC Foam đang rất phổ biến trong phòng tắm và khu vực nhà bếp vì tấm nhựa PVC không thấm nước và chống nấm mốc, nhưng chúng có thể được sử dụng trên tất cả các nơi trong ngôi nhà (tầng hầm, gác xép, nhà để xe và phòng ngủ và phòng khách).
 3. Chi phí rẻ: Khi so sánh với ốp lát, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền vào thời gian làm việc khi bạn đang lắp đặt các tấm nhựa PVC vào tường, trần. Ngoài ra tấm nhựa PVC dùng cho ốp tường và trần cũng có giá rẻ hơn nếu bạn nhìn vào giá mỗi mét vuông.
 4. Toàn diện và tất cả các khu vực sản phẩm: tấm nhựa PVC Foam được bao bọc lý tưởng cho các bức tường và trần nhà ở tư nhân, văn phòng, khách sạn, phòng thí nghiệm, bệnh viện, nhà máy chế biến thực phẩm, v.v... Khả năng là vô tận: từ việc sử dụng như một bức tường trong trang trí tới ốp tường nhà tắm.
 5. Vệ sinh: tấm nhựa PVC Foam dùng để ốp tường và trần cung cấp một giải pháp rất sạch sẽ và vệ sinh với tường và trang trí trần. Sau khi cài đặt, không có vữa bẩn. Tấm nhựa PVC Foam là khuôn chống thấm và không phải là một vật liệu thích hợp cho vi khuẩn phát triển.
 6. Bảo trì thấp: tấm nhựa PVC chỉ yêu cầu một bảo trì thấp, và khi bạn muốn làm sạch chúng, nó không mất nhiều thời gian. Do bề mặt mịn của các tấm nên không bắt bẩn và bụi. Chỉ cần một tấm vải đơn giản là bạn có thể làm sạch bề mặt. Không phải sử dụng các chất làm sạch bằng clo hoặc mài mòn.
 7. An toàn: tấm nhựa PVC là vật liệu không bắt lửa và được phân loại là sản phẩm không cháy. PVC là ngăn cháy và không cháy của chính nó một khi "ngọn lửa bên ngoài" bị thu hồi.
 8. Recycable: PVC tái chế 100%. Tấm nhựa PVC Foam của chúng tôi có thể được đưa đến bất kỳ trung tâm tái chế nhựa.
 9. Cách nhiệt: tấm nhựa PVC Foam được cách điện cũng như (R-giá trị 2,25), đó là một lợi thế khi các tấm nhựa PVC được sử dụng trong nhà để xe, tầng hầm hoặc các địa điểm tương tự.

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   
     

 

Sản phẩm cùng loại
Tấm PVC Foam 20mm

Tấm PVC Foam 20mm

1.506.000 VND

Tấm PVC Foam 18mm

Tấm PVC Foam 18mm

1.340.000 VND

Tấm PVC Foam 17mm

Tấm PVC Foam 17mm

Giá bán: Liên hệ

Tấm PVC Foam 12mm

Tấm PVC Foam 12mm

910.000 VND

Tấm PVC Foam 15mm

Tấm PVC Foam 15mm

1.120.000 VND

Tấm PVC Foam 10mm

Tấm PVC Foam 10mm

745.000 VND

 
Hỗ trợ trực tuyến
 Hotline
 0976 101 851
Email: sonbangad@gmail.com
Zalo: 0976101851
facebook.com/SonBang.vn
Tin nổi bật
Danh mục sản phẩm
Liên kết nhanh
- Nhà phân phối tấm nhựa pvcTấm lợp lấy sáng thông minh polycarbonate hàng đầu tại Miền Nam SBO
- Sản phẩm keo silicone cao cấp Hichem chuyên dán tấm foamex
- CÔNG TY TNHH SX TM DV SƠN BĂNG - Nhà phân phối vật tư ngành quảng cáo uy tín hàng đầu tại Miền Nam