Tấm nhựa pvc foam pima WPC
Đăng ngày 12-03-2016 02:10:39 PM
Giá : 0 VND

Tấm nhựa pvc foam pima WPC được sản xuất bằng nhựa PVC và bột gỗ trộn theo tỷ lệ nhất định, với công thức tiên tiến và đùn bọt ở nhiệt độ cao cuối cùng để tạo thành sản phẩm. Tấm Pima WPC có tính chất của gỗ, nhưng nó là không thấm nước. Tấm Pima WPC hoàn toàn có thể thay thế gỗ và thậm chí MDF. Do tính chất đặc biệt này, nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: xây dựng, cao ốc và nội thất cho văn phòng, cho nhà bếp và phòng tắm, quảng cáo, giao thông và vận tải, công nghiệp và các lĩnh vực khác.

Tấm pvc foam pima acrylic
Đăng ngày 12-03-2016 02:03:09 PM
Giá : 0 VND

Tấm nhựa pvc foam pima Acrylic là một loại vật liệu bề mặt với đặc trưng về độ sáng bóng và hiện đại.. Tại Việt Nam, Acrylic phổ biến với tên gọi là Mica.<br />Acrylic là một loại nhựa có nguồn gốc từ tinh chế dầu mỏ và có tên khoa học là PMMA - viết tắt của poly (methyl)-methacrylate. Acrylic có thể là trong suốt hoặc có màu sắc với nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Tấm pvc foam pima laminate
Đăng ngày 12-03-2016 01:52:20 PM
Giá : 0 VND

Tấm nhựa pvc foam pima Laminate hay chúng ta vẫn quen gọi là “Formica”, Laminate được phát minh vào năm 1992 bởi Daniel J.O'Conor và Herbert A.Faber (Mỹ), sau đó nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường nội thất ở Mỹ và các nước phương Tây. Là vật liệu bề mặt có nhiều tính năng ưu việt, chuyên được sử dụng để trang trí bề mặt thay thế gỗ tự nhiên trong lĩnh vực nội thất, đồ gỗ gia dụng như kệ tủ, bàn ghế, vách ngăn, tường ốp, sàn gỗ…

Tấm pvc foam pima vân gỗ
Đăng ngày 11-03-2016 07:05:46 PM
Giá : 0 VND

Chống ẩm, chống lại sự ăn mòn và biến dạng. Tấm Pima vân gỗ có thể giải quyết được những vấn đề khi dùng gỗ như bị thấm ẩm, cháy, bị biến dạng và gãy, dễ dàng lắp đặt, thi công, thân thiện môi trường, không dễ cháy, chống thấm và chống ẩm, không độc hại.

Tấm pvc foam pima cẩm thạch
Đăng ngày 11-03-2016 06:45:12 PM
Giá : 0 VND

Tấm pvc foam pima cẩm thạch vân đá: có thể thay thế cho các vật liệu trang trí tường giá thành cao như: đá tự nhiên, đá nhân tạo, gạch men, đá Granite.... Sản phẩm có chất liệu PPR + PVC chống nước, chống nấm mốc, chịu được oxy hóa. Đặc biệt, tấm ốp nhựa pima có hoa văn vân đá tự nhiên, độ chân thật của sản phẩm đạt tới 99,5, dễ dàng lau chùi, bề mặt chịu được mài mòn, độ cứng bề mặt cao, chống cháy tốt.

Tấm pvc foam pima tiêu chuẩn
Đăng ngày 11-03-2016 06:07:08 PM
Giá : 0 VND

Tấm nhựa pvc foam Pima là một vật liệu thân thiện môi trường thay cho gỗ và thép. So sánh với gỗ, nó có nhiều ưu điểm vượt trội như sáng hơn, dễ tạo hình, chống cháy, chống ăn mòn acid, chống ẩm, chống thấm, cách âm....Thêm vào đó, có thể phủ hoặc in màu tùy ý và dễ dàng.

Tin nổi bật
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
 Hotline
 0976 101 851
Email: sonbangad@gmail.com
Zalo: 0976101851
facebook.com/SonBang.vn
Liên kết nhanh
- Nhà phân phối tấm nhựa pvcTấm lợp lấy sáng thông minh polycarbonate hàng đầu tại Miền Nam SBO
- Sản phẩm keo silicone cao cấp Hichem chuyên dán tấm foamex
- CÔNG TY TNHH SX TM DV SƠN BĂNG - Nhà phân phối vật tư ngành quảng cáo uy tín hàng đầu tại Miền Nam