Tấm nhựa pvc foam pima WPC Tấm nhựa pvc foam pima WPC Tấm nhựa pvc foam pima WPC được sản xuất bằng nhựa PVC và bột gỗ trộn theo tỷ lệ nhất định, với công thức tiên tiến và đùn bọt ở nhiệt độ cao cuối cùng để tạo thành sản phẩm. Tấm Pima WPC có tính chất của gỗ, nhưng nó là không thấm nước. Tấm Pima WPC hoàn toàn có thể thay thế gỗ và thậm chí MDF. Do tính chất đặc biệt này, nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: xây dựng, cao ốc và nội thất cho văn phòng, cho nhà bếp và phòng tắm, quảng cáo, giao thông và vận tải, công nghiệp và các lĩnh vực khác. S000034 Tấm nhựa pvc foam pima 0 VND Số lượng: 0 Tấm
  • Tấm nhựa pvc foam pima WPC

  • Đăng ngày 12-03-2016 01:10:39 PM - 5735 Lượt xem
  • Giá bán: 0 VND

  • Tấm nhựa pvc foam pima WPC được sản xuất bằng nhựa PVC và bột gỗ trộn theo tỷ lệ nhất định, với công thức tiên tiến và đùn bọt ở nhiệt độ cao cuối cùng để tạo thành sản phẩm. Tấm Pima WPC có tính chất của gỗ, nhưng nó là không thấm nước. Tấm Pima WPC hoàn toàn có thể thay thế gỗ và thậm chí MDF. Do tính chất đặc biệt này, nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: xây dựng, cao ốc và nội thất cho văn phòng, cho nhà bếp và phòng tắm, quảng cáo, giao thông và vận tải, công nghiệp và các lĩnh vực khác.


 
  •  
Tấm nhựa pvc foam pima WPC được sản xuất bằng nhựa PVC và bột gỗ trộn theo tỷ lệ nhất định, với công thức tiên tiến và đùn bọt ở nhiệt độ cao cuối cùng để tạo thành sản phẩm. Tấm Pima WPC có tính chất của gỗ, nhưng nó là không thấm nước. Tấm Pima WPC hoàn toàn có thể thay thế gỗ và thậm chí MDF. Do tính chất đặc biệt này, nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: xây dựng, cao ốc và nội thất cho văn phòng, cho nhà bếp và phòng tắm, quảng cáo, giao thông và vận tải, công nghiệp và các lĩnh vực khác.

Tấm pvc foam pima wpc

Tấm Pima WPC là một vật liệu mới cho thiết kế nội ngoại thất. Tấm Pima WPC cứng và mịn ở bề mặt nên có thể được ép bằng các vật liệu khác nhau như phim nhựa PVC, giấy ngâm tẩm, vv...

Tấm Pima WPC sẽ mở ra một thế giới mới của trang trí. Không chỉ là chống thấm nước, chống tia tử ngoại mà còn đặc biệt rất là đẹp. Tấm Pima WPC đẹp như gỗ, nhưng nó có nhiều tính năng tốt hơn gỗ.

 
Đặc điểm kỹ thuật
1 Chất liệu chính PVC và bột gỗ
2 Kích thước 1220x2440 mm
3 Độ dày 3mm~30mm
Tỷ trọng 450-1000 kg/m3
5 Đóng gói bằng túi hoặc pallet gỗ
 
Đặc tính của Tấm WPC
- Thân thiện môi trường, tấm Pima WPC không chứa benzen và giải phóng chất formaldehyde.
- Tiết kiệm năng lượng: tấm Pima WPC hấp thụ nhiệt thấp giống như gỗ nên nó có thể giữ mát vào mùa hè và giữ ấm vào mùa đông. 
- Chống ẩm,chống lại sự ăn mòn và biến dạng: Tấm Pima WPC có thể giải quyết được những vấn đề khi dùng gỗ như bị thấm ẩm,cháy,bị biến dạng và gãy. 
- Chống lại tác động của thời tiết: tấm WPC có thể chịu nhiệt từ âm 30 đến 700C. 
- Chống cháy: Tấm Pima WPC tự động ngăn chặn sự cháy, theo tiêu chuẩn GB/B1.
- Không bị tác động bởi côn trùng
- Chống lại tia cực tím và thời tiết
 
Ứng dụng của Tấm Pima WPC
- Dùng làm đồ nội thất: tủ phòng tắm,tủ nhà bếp
- Sử dụng ngoài trời: dùng làm ghế,sàn,nhà chống nóng...
- Dùng trong các phương tiện đi lại như xe máy,xe hơi, vật liệu cách nhiệt…
- Dùng trong thiết kế như khung cửa sổ, tấm cửa, bê tông, tường, trần, sàn, đồ nội thất.
- Dùng trong quảng cáo như làm biển hiệu,bảng…
- Và rất nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác: khung nhà , thùng để câu cá, hộp sản phẩm thủy sản, vợt, ván trượt, dùng thiết kế sân khấu và các mô hình khác nhau. 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   
     

 

Sản phẩm cùng loại
 
Hỗ trợ trực tuyến
 Hotline
 0976 101 851
Email: sonbangad@gmail.com
Zalo: 0976101851
facebook.com/SonBang.vn
Tin nổi bật
Danh mục sản phẩm
Liên kết nhanh
- Nhà phân phối tấm nhựa pvcTấm lợp lấy sáng thông minh polycarbonate hàng đầu tại Miền Nam SBO
- Sản phẩm keo silicone cao cấp Hichem chuyên dán tấm foamex
- CÔNG TY TNHH SX TM DV SƠN BĂNG - Nhà phân phối vật tư ngành quảng cáo uy tín hàng đầu tại Miền Nam