Tấm pvc foam pima cẩm thạch Tấm pvc foam pima cẩm thạch Tấm pvc foam pima cẩm thạch vân đá: có thể thay thế cho các vật liệu trang trí tường giá thành cao như: đá tự nhiên, đá nhân tạo, gạch men, đá Granite.... Sản phẩm có chất liệu PPR + PVC chống nước, chống nấm mốc, chịu được oxy hóa. Đặc biệt, tấm ốp nhựa pima có hoa văn vân đá tự nhiên, độ chân thật của sản phẩm đạt tới 99,5, dễ dàng lau chùi, bề mặt chịu được mài mòn, độ cứng bề mặt cao, chống cháy tốt. pimact Tấm nhựa pvc foam pima 0 VND Số lượng: 0 Tấm
 • Tấm pvc foam pima cẩm thạch

 • Đăng ngày 11-03-2016 05:45:12 PM - 7498 Lượt xem
 • Giá bán: 0 VND

 • Tấm pvc foam pima cẩm thạch vân đá: có thể thay thế cho các vật liệu trang trí tường giá thành cao như: đá tự nhiên, đá nhân tạo, gạch men, đá Granite.... Sản phẩm có chất liệu PPR + PVC chống nước, chống nấm mốc, chịu được oxy hóa. Đặc biệt, tấm ốp nhựa pima có hoa văn vân đá tự nhiên, độ chân thật của sản phẩm đạt tới 99,5, dễ dàng lau chùi, bề mặt chịu được mài mòn, độ cứng bề mặt cao, chống cháy tốt.


 
 •  

Tấm pvc foam pima cẩm thạch giả đá

Tấm pvc foam pima cẩm thạch vân đá: có thể thay thế cho các vật liệu trang trí tường giá thành cao như: đá tự nhiên, đá nhân tạo, gạch men, đá Granite.... Sản phẩm có chất liệu PPR + PVC chống nước, chống nấm mốc, chịu được oxy hóa. Đặc biệt, tấm ốp nhựa pima có hoa văn vân đá tự nhiên, độ chân thật của sản phẩm đạt tới 99,5, dễ dàng lau chùi, bề mặt chịu được mài mòn, độ cứng bề mặt cao, chống cháy tốt. Trọng lượng của sản phẩm nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công nhanh gọn, giá thành thấp, không chất độc hại, không tia bức xạ, bảo vệ môi trường, an toàn cho người sử dụng.
 
Tam pvc foam pima cam thach
 
Đặc tính tấm Pima cẩm thạch
1 Kích thước 1220mm x 2440mm
2 Độ dày 3.8mm; 4.8 mm, 5.8mm.....10mm
3 Tỷ trọng 2000-2200kg/m3
4 Thiết kế Màu cẩm thạch
Cấu trúc Nhựa cứng, đá cẩm thạch, lớp phủ UV và màng PE.

Đặc tính
Thân thiện môi trường, không dễ cháy, chống thấm và chống ẩm. Dễ dàng lắp đặt, không độc hại, thay thế cho đá cẩm thạch, gạch ốp tường, ván ép, ván dăm và MDF.

Ứng dụng
Vật tư quảng cáo trang trí tường nội thất của khách sạn, KTV, Giải trí Nhà hàng câu lạc bộ, siêu thị, showroom, cao ốc văn phòng, biệt thự ...

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến
 • Trần Văn Hữu

  Kính gửi: Quý Công ty
  Tôi ở Tp. Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, tôi muốn trang trí nội thất bằng tấm Pima cẩm thạch. Mong quý Công ty cho báo giá của sản phẩm, phụ kiện đi kèm, ở Biên Hòa có đại lý của công ty không? nếu có cho tôi xin địa chỉ nhé. Giá thi công tấm này như thế nào? Quý công ty có hỗ trợ phần trang trí nội thất trước khi thi công không?
  Trân trọng cảm ơn.

    Trần Văn Hữu   22/12/2016 16:03

Mã chống spam   
     

 

Sản phẩm cùng loại
 
Hỗ trợ trực tuyến
 Hotline
 0976 101 851
Email: sonbangad@gmail.com
Zalo: 0976101851
facebook.com/SonBang.vn
Tin nổi bật
Danh mục sản phẩm
Liên kết nhanh
- Nhà phân phối tấm nhựa pvcTấm lợp lấy sáng thông minh polycarbonate hàng đầu tại Miền Nam SBO
- Sản phẩm keo silicone cao cấp Hichem chuyên dán tấm foamex
- CÔNG TY TNHH SX TM DV SƠN BĂNG - Nhà phân phối vật tư ngành quảng cáo uy tín hàng đầu tại Miền Nam